• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  9. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  10. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện nay nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  11. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  12. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  13. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  14. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những hàng quán, đám tiệc. Dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so gas.
    
  15. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so gas.
    
  16. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  17. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  18. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  19. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  20. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Viên cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->