• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  9. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  10. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  11. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  12. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  13. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  14. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  15. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  16. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  17. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  18. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  19. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  20. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    

  Share This Page

  -->