• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc & hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  9. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  10. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  11. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng so bếp gas.
    
  12. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  13. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  14. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  15. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc và hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  16. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  17. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  18. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Viên cồn thạch có các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  19. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  20. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    

  Share This Page

  -->