• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch có những thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  9. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  10. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  11. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  12. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  13. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  14. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn thạch thuận lợi hơn so gas.
    
  15. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  16. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  17. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  18. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  19. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  20. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    

  Share This Page

  -->