• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Viên cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
    
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    

  Share This Page

  -->