• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  9. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch có những thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  10. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  11. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  12. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  13. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  14. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->