• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  9. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch có các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  10. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  11. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  12. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  13. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  14. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->