• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so gas.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi nếu so gas.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  9. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  10. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  11. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc và hàng quán. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
    

  Share This Page

  -->