• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp. Do đó hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    

  Share This Page

  -->