• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp. Do đó hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  9. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  10. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  11. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  12. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  13. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  14. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  15. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  16. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas.
    
  17. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  18. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  19. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  20. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas mini.
    

  Share This Page

  -->