• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  9. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  10. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  11. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  12. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
    
  13. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    

  Share This Page

  -->