• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas.
    
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  9. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  10. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các hàng quán và đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  11. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  12. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  13. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  14. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  15. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  16. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  17. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  18. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  19. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  20. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
    

  Share This Page

  -->