• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch tiện dụng so gas.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  9. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bếp gas.
    
  10. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  11. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  12. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  13. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  14. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  15. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  16. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  17. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  18. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  19. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Viên cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  20. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->