• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các hàng quán, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  9. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas.
    
  10. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  11. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  12. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  13. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  14. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas.
    
  15. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  16. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  17. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  18. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  19. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  20. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->