• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hiện giờ sản phẩm cồn thạch hay cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu phải so với bếp gas mini tại các hàng quán, nhà hàng và đám tiệc bởi tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch cho những người mới bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quí vị thực tiễn cách thức làm cồn thạch & cồn khô.

   Đặc biệt, tôi sẽ tư vấn đến các bạn một cách miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thông dùng sau đây: nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hay nước vệ sinh kính,...

   Xin gọi Sđt & Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Cách làm Cồn Thạch

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô vì có những lợi thế. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt cho nên rất là an toàn và trang thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm vào đó sản phẩm cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng làm sạch bếp. Không có khói độc hay làm cay mắt vì thế rất an toàn đối với khách hàng xài.

   Đầu tư cho trang thiết bị & nguyên vật liệu làm cồn thạch khoảng tầm mười hoặc hai mươi triệu, diện tích dao động 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Hay nếu quí vị có được khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu đồng để làm ở quy mô to hơn.

   Qui trình làm Cồn Khô

   Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không làm hại đôi mắt & không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị 3 cách làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có thể điều chỉnh chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. nguyên vật liệu, thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

   Qui trình sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu, không gây cay đôi mắt. Qui trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt. Đặc biệt không cần đến nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí ban đầu rất nhỏ. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn tự tay sản xuất được cồn khô, cồn thạch & cồn gel với những thiết bị hoặc hóa chất do chính chúng tôi có sẵn.

   Chi phí tư vấn đối với 1 sản phẩm cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô là năm triệu đồng.

   Vui lòng Liên Hệ đt hay Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh gas.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch có các ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  9. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  10. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  11. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  12. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  13. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
    
  14. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  15. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  16. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  17. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  18. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  19. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cục cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Do đó hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  20. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    

  Share This Page

  -->