• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng dẫn đi máy bay cho bà bầu, phụ nữ mang thai

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by muazuicom22, Dec 24, 2019.

  1. muazuicom22

   muazuicom22 Member

   HƯỚNG DẪN ĐI MÁY BAY CHO BÀ BẦU
   ( HƯỚNG DẪN ĐI MÁY BAY CHO PHỤ NỮ MANG THAI)
   Bạn sắp làm mẹ, bạn đang háo hức chờ ngày baby của mình đến với thế giới này, hạn chế đi lại hay vận động quá mạnh là những điều bác sĩ sẽ căn dặn bạn trong suốt 36 tuần của thai kỳ. Với mong muốn những hành khách sắp làm mẹ có được 1 chuyến đi an toàn và thoải mái chúng tôi xin thiết lập công thức an toàn riêng cho hành khách như sau:

   Công thức mang tên: 27- 32

   Là tuẩn tuổi khi mang thai. Khi bạn dự định đi trên chuyến bay của chúng tôi và đang mang thai dưới 27 tuần bạn phải thông báo trước và cung cấp sổ khám thai ngay tại sân bay. Ngoài ra bạn phải ký vào giấy miễn trừ trách nhiệm theo mẫu tại sân bay.
   Nếu bạn mang thai từ 27 đến 32 tuần, ngoài việc phải chuẩn bị những giấy tờ như trên trước ngày khởi hành bạn phải đi khám sức khỏe. Khi có giấy xác nhận của bác sĩ báo rằng bạn đủ sức khỏe cho chuyến bay chúng tôi mới tiếp nhận vận chuyển. Và bạn lưu ý là, giấy xác nhận này của bác sĩ chỉ có giá trị trong vòng 07 ngày tính theo ngày bay, bạn nên note thông tin này thật kỹ nếu chuyến công tác của mình còn dài ngày.
   Nếu tuần mang thai của bạn rơi vào tuần thứ 32 trở lên chúng tôi xin phép từ chối vận chuyển.

   Hy vọng với những thông tin đã được chắt lọc trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn thắc mắc nào bạn hãy gọi tới 0983 377 355 hoặc gửi vào cho Fanpage Hỗ Trợ Đổi Vé Vietjet Air với tên miền website doivevietjetair.com, các bạn nhân viên sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn cần.
    

  Share This Page

  -->