• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Bí quyết chăm sóc da chuyên sâu của diễn viên Thúy Diễm

  Discussion in 'Thời trang - Mỹ phẩm' started by kimhoa13032017, May 22, 2019.

  1. Trước giờ Diễm cữ nghĩ chăm sóc da rất đơn giản như là làm sạch, sạch rồi thì thoa kem dưỡng rồi đắp mặt nạ thường xuyên. Thiệt tình khái niệm làm sạch da chỉ loáng thoáng và cảm giác là chính. Dù biết là vòng lặp tế bào chết cứ mỗi tháng là “thay da” nhưng cũng chưa bao giờ biết cách nào để theo dõi quá trình này hết trơn!
   [​IMG]
   Cả nhà biết sao hôn, nếu mà tế bào chết chưa được làm sạch hết đi, giống như lớp sừng hoá bao phủ bên ngoài thì dù có dưỡng cỡ nào dưỡng chất cũng hổng ngấm vào phát huy hết được. Nên chăm sóc da chuyên sâu nghe thì đơn giản nhưng mà quan trọng ghê luôn! Vì tẩy tế bào sừng hoá xong, cần làm sạch lỗ chân lông, loại bõ bã nhờn ứ đọng, riêng khoản trang điểm á thì bụi phấn, kem... dễ làm lỗ chân lông bí tắc lắm đó. Làm hết các bước trên nhưng không được làm tổn thương bề mặt da nè. Tưởng dễ mà khó phải không cả nhà?!

   Khoe với cả nhà “tài sản” trên da của Diễm trong bình đựng chất thải sau liệu trình nà. Trước khi làm, nước trong suốt. Nhưng sau khi làm sạch da cho Diễm thì vởn đục do tế bào chết đc hút ra, dầu nhờn, mụn li ti... ấn tượng quá trời luôn! Nhờ đây mà Diễm sẽ theo dõi được tín hiệu mà da mang lại. Sau đó đc phủ peptide lên khoá ẩm và da căng bóng mượt mà luôn!

   May quá hôm nay được Bác sĩ da liễu tư vấn tỉ mỉ về cấu trúc da và cách chăm sóc hiệu quả nên chia sẻ lại với cả nhà nheng!!!

   Bật mí là tại Trung tâm chống lão hoá da Thẩm mỹ Xuân Hùng và Diễm đã thực hiện liệu trình Hydrafacial cho những ai cần nha!

   Liên hệ: Công ty cổ phần Công nghệ Sinh học Kim Hòa Phát

   Website: hydrafacial.com.vn

   Đối tác chiến lược:

   - Trung tâm chống lão hóa - thẩm mỹ Xuân Hùng: 198A 3/2, quận 10, TP HCM. ĐT: 1900 6848
    

  Share This Page

  -->